Tác dụng chống oxy hóa của Alpha Lipoic Acid

1 views

Alpha-lipoic Acid là một axit béo chuỗi ngắn, có chứa lưu huỳnh trong cấu trúc. Nó là một chất chống oxy hóa cực mạnh. Cả axit alpha-lipoic và dạng khử của nó đều được chứng minh có tác dụng chống oxy hóa mạnh từ đó giúp điều trị các bệnh lý về tim mạch, chống lão hóa lão cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa da, chống ung thư và bảo vệ thần kinh

Alpha Lipoic Acid (ALA), là một chất chống oxy hóa mạnh, nó có một loạt các lợi ích trao đổi chất bao gồm kháng vi khuẩn, giảm glucose, tăng nhạy cảm với insulin và giảm lipid. Axit α-Lipoic (ALA) là một chất chống oxy hóa mạnh tồn tại trong chế độ ăn uống của chúng ta, cho thấy khả năng lớn khi sử dụng dưới dạng chế phẩm tự nhiên hoặc tổng hợp. ALA là một axit béo chuỗi ngắn, có chứa lưu huỳnh trong cấu trúc. Có hai dạng ALA, dạng R là dạng hoạt động sinh học chính được tạo ra trong cơ thể. ALA bị khử thành Axit Dihydrolipoic (DHLA). DHLA có một đặc tính duy nhất là thu nhặt và sửa đổi các gốc tự do các phản ứng oxy hóa khử sinh ra và trong các con đường chuyển hóa.

Axit alpha lipoic và DHLA đã được chứng minh là có khả năng chống oxy hóa từ đó mang lại lợi ích trong điều trị các bệnh lý tim mạch, chống lão hóa cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa da, chống suy nhược, chống ung thư và bảo vệ thần kinh.

DHLA, dạng khử của ALA, có khả năng chống oxy hóa mạnh. Nó có thể tái tạo axit ascorbic từ axit dehydroascorbic, và có thể gián tiếp tái tạo vitamin E trở lại từ trạng thái bị oxy hóa. Ngoài ra, các chất chuyển hóa của ALA cũng đã được chứng minh có khả năng chống oxy hóa. Các nhà khoa học đã được ghi nhận rằng ALA có thể vô hiệu hóa các gốc tự do, là chất chống oxy hóa mạnh rất quan trọng.

 

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn