Dầu hoa anh thảo và những tác dụng với bệnh chàm

2 views

Hoa anh thảo là một loài thực vật có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Nó cũng phát triển ở châu Âu. Nó được đặt tên từ những bông hoa màu vàng của cây, nở vào buổi tối. Dầu lấy từ hạt của cây. Dầu hoa anh thảo có axit béo omega-6 và axit gamma-linolenic (GLA).

Hoa anh thảo có một lịch sử sử dụng làm thuốc. Người Mỹ bản địa theo truyền thống sử dụng thân cây và nước ép từ lá của nó để làm dịu viêm da, sưng tấy và vết bầm tím. Việc sử dụng dầu này như một phương thuốc chữa bệnh chàm đã bắt đầu vào những năm 1930.

Bệnh chàm là một tình trạng da gây phát ban đỏ, ngứa và đôi khi gây đau đớn. Căn bệnh này phổ biến hơn ở trẻ em, nhưng người lớn cũng có thể mắc bệnh này.  Quá trình điều trị phổ biến nhất là giảm bớt các triệu chứng, thường là bằng các chất bổ sung thảo dược, chẳng hạn như dầu hoa anh thảo. Dầu hoa anh thảo cũng là một phương pháp điều trị bệnh vẩy nến và mụn trứng cá. Một nghiên cứu khác năm 2013 cho thấy liều 160 mg hoặc 360 mg cho trẻ em và thanh thiếu niên là một phương pháp điều trị hiệu quả.

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn