U40 tiết lộ cách giữ gìn xuân sắc cực đơn giản mà hiệu quả

22 views

Trước đây, làn da của tôi có nhiều vết nám, dễ nổi mụn khiến tôi luôn trong trạng thái mặc cảm, tự ti. Có những lúc tôi đi làm về luôn mang tâm trạng cáu gắt bực mình, trong người bốc hỏa từng cơn, mà khi đó cứ nghĩ đơn giản là do công việc mệt mỏi thôi, chứ không nghĩ là mình đang ở thời kỳ tiền mãn kinh đâu. Có thời gian do trong người cứ mệt mỏi liên tục, công việc hàng ngày cứ chạy ngoài đường nhiều, nên khi về nhà chồng “đòi hỏi”, tôi lại ngán ngẩm không muốn “đáp ứng”, chỉ muốn lăn đùng ra ngủ nên ít nhiều chồng cũng buồn lắm, nhưng tôi cũng chẳng biết phải làm sao khi cơ thể cũng chẳng “chiều” theo ý tôi.

Một lần tình cờ đi làm tóc ở chỗ người bạn, tôi được giới thiệu nên dùng Dầu hoa anh thảo để cải thiện sức khỏe, sinh lý phụ nữ. Bạn tôi cũng dùng thấy tốt nên tôi cũng đem về sử dụng thử xem sao. Thật sự, sau thời gian ngắn, tôi thấy làn da có tiến triển tốt, tàn nhang gom lại chỉ còn một ít trên khuôn mặt, chứ không như ngày trước các vết sạm, đen, tàn nhang rải rác khắp nơi, hầu như chiếm hết cả vùng mặt. Tính tình tôi cũng giảm bớt cáu gắt, bốc hỏa, và nhất là chuyện quan hệ vợ chồng cải thiện rất nhiều, không còn cảm giác khô âm đạo, khó chịu nữa. Mỗi lần soi gương, tôi rất vui khi thấy da mặt bây giờ có độ ẩm, làn da sáng hơn, không sậm màu và nám sạm như trước nữa. Tinh thần tôi nhờ đó mà thoải mái hơn, vui vẻ hơn rất nhiều.

Từ ngày tôi đẹp hơn, chồng rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của tôi. Anh hay nhìn và khen da mặt tôi sáng, mịn, khen vợ đẹp hơn ngày trước rất nhiều và ngày nào cũng nhắc tôi dùng Dầu hoa anh thảo để duy trì sắc đẹp và cuộc sống hôn nhân gia đình. Phụ nữ nào mà chẳng vui khi được chồng quan tâm, nhất là quan tâm đến chuyện làm đẹp của vợ nữa chứ! Tôi hạnh phúc lắm! Giờ có đám tiệc gì anh ấy cũng muốn tôi đi cùng để “khoe vợ”.  Những lúc tôi đi giao hàng cho khách, chồng cũng hay điện thoại hỏi thăm vợ đang ở đâu và dặn dò đủ thứ, khiến tôi cảm giác hai vợ chồng như lúc mới yêu ngày đầu. Nếu như ngày trước tôi rất hay bực bội, không thích chăm sóc nhà cửa vì lúc nào cũng thấy không đủ sức để làm việc nhà, thì nay nhờ tình cảm vợ chồng nồng thắm, tôi thấy vui vẻ hơn, hay đi chơi cùng chồng, nhiều khi ngẫu hứng mua hoa về trang hoàng nhà cửa cho đẹp, điều mà mấy năm trước tôi không bao giờ nghĩ đến.

Ngày xưa, mỗi lần ra đường với khuôn mặt nám, sạm, tôi rất mất tự tin, phải che chắn tùm lum nhưng từ khi chồng dành lời khen cho tôi, và bản thân tôi cũng thấy mình đẹp hơn thì tôi tự tin hơn, giao hàng cho khách tôi thoải mái giao tiếp chứ không e dè như xưa nữa, nhờ đó mà công việc của tôi suôn sẻ hơn. Hồi đó, ai mà rủ đi chơi biển là tôi sợ lắm, sợ da hư tổn này nọ, nhưng dạo gần đây tôi thoải mái tắm biển, thoải mái để mặt trần vui đùa mà không thấy nám, sạm trở lại trên khuôn mặt nên tôi rất an tâm về Dầu hoa anh thảo.

Phải nói rằng tôi rất cảm ơn người bạn đã giới thiệu bí quyết làm đẹp cho tôi kịp thời, giúp tôi duy trì cuộc sống hôn nhân của mình được hạnh phúc, được tốt hơn, và nhất là tôi hài lòng với cuộc sống của mình hơn, có nhiều động lực để chăm sóc gia đình và hoàn thành công việc, chứ không suốt ngày “soi” da mặt như trước nữa. Tôi nghĩ tôi thật may mắn khi đã tìm lại được vẻ đẹp tự tin của chính mình!

Câu chuyện của chị Đàm Ngọc Linh (37 tuổi –  Thái Thụy, Thái Bình)

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn