Để chồng say đắm cả đời, chị em chỉ cần biết điều này là đủ

2 views

Bản thân mình cũng tự nhận thấy mình vẫn còn nhiều hạn chế. Phải thú thật là ngoại hình của mình cũng ở mức trung bình khá, còn chồng mình cao ráo trắng trẻo. Do chúng mình bằng tuổi nhau nên thành ra trông mình có phần lép vế, dừ hơn anh ý. Nhiều lần đi liên hoan với đồng nghiệp, tụ tập bạn bè, họp lớp, mọi người vẫn hay trêu “trông thế này mà cưới được ông chồng ngon giai nhỉ, lo mà giữ chồng đi không khối em xinh tươi lại ngấp nghé đấy”. Xong mình chỉ cười trừ, không bận tâm lắm, việc nhà mình mình tự biết cách mà, cái này chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Tính đến nay, vợ chồng mình lấy nhau hơn chục năm rồi, có với nhau 2 mụn con nhưng  trộm vía chồng vẫn chỉ “mê” có mình vợ, đi đâu cũng tối tối về với vợ, có sự vụ gì cũng phải rước vợ theo cùng đến nỗi ai cũng toàn bảo “ bện hơi vợ”. Còn với cá nhân mình thì quan niệm ngay tư đầu, đàn ông là phải “lạt mềm buộc chặt”, không nên kiểm soát, không quá giữ, bởi ai ai cũng cần khoảng trời riêng và mình luôn tôn trọng điều đó. Thế nên, không bao giờ minh truy xét “ anh đi đâu, làm gì, với ai, mấy giờ về…” ấy thế mà vẫn cun cút về đúng giờ, ăn cơm nhà”. Thời gian rảnh mình sẽ dành để chăm chút bản thân, mà đặc biệt là khoản đó – chuyện thầm kín chỉ chị em chúng mình mới hiểu được.  Có câu nói mà bản thân mình thấy rất đúng và tâm đắc Phụ nữ hiện đại, thông minh là phải luôn yêu chiều và chăm chút cho bản thân, không chỉ ở bề ngoài mà cả những chuyện thầm kín nhất. Phải đẹp, phải tự tin thì mới hạnh phúc và giữ lửa hôn nhân được.”

Chính xác! bí mật của mình đó và mình nghĩ đây cũng là cái mà khiến chồng mình hơn 10 năm nay vẫn chỉ mê mỗi vợ!

Về phần mình, đẻ 2 lứa rồi, nhưng trộm vía da dẻ vẫn mịn màng, gần như không có nám sạm, vết thâm nào cả, vòng eo vẫn 6x và đặc biệt chuyện vợ chồng vẫn khăng khít. Tất cả là nhờ em Oeneva đó. Phải nói là mình cực kỳ tâm đắc với em này. Thành phần thì xịn xò lắm, được chiết xuất từ Oenothera nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đây chính là tinh chất làm đẹp nổi tiếng nghìn năm qua của giới quý tộc Châu Âu và Hoàng gia Anh.

Chị em cứ yên tâm xài để kiểm chứng những điều mình nói nhé, mình thì lúc nào cũng thủ sẵn 5 lọ để dùng dần vì hàng cũng hot dữ lắm, trên mạng tiktoker, hot girl diễn viên cũng uống nhiều lắm đó.

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn