Sinh xong bị xập xệ đủ đường, vợ quyết tâm tìm cách khiến anh xã mê mẩn không rời

3 views

Tôi năm nay 33 tuổi, đã là mẹ của 2 đứa con, 1 trai, 1 gái. Cả hai bên gia đình nội, ngoại đều ở xa nên hại vợ chồng tự xử, cùng may chồng tôi thuộc tuýp người của gia đình, anh chả nề hà bất cứ việc gì, từ cơm nước, giặt giũ, chăm con. Tôi yêu và luôn biết ơn anh nhiều lắm.

Tuy nhiên, khoảng 2 năm nay, có một chuyện làm tình cảm vợ chồng tôi rạn nứt. Tôi luôn ở trong tâm trạng căng thẳng, lo âu, nhiều lúc cảm thấy bế tắc vô cùng. Nhớ lại thời mới cưới, hai vợ chồng hòa hợp biết bao. Vậy mà dạo gần đây, tôi bỗng dưng mất hẳn ham muốn, da dẻ thì khô sạm, người mệt mỏi.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng có lẽ sau 2 lần sinh nở, nội tiết tố thay đổi cộng thêm mới ốm dậy nên mất dần ham muốn ái ân. Hơn nữa, công việc kế toán với cả núi số liệu khiến tôi luôn trong trạng thái căng thẳng, chưa kể, việc nội trợ, con cái khiến tôi luôn bận rộn.

Vấn đề này tôi cũng đã tâm sự với chồng, anh hiểu nên rất ân cần, luôn tạo những điều ngọt ngào và dành cho tôi những cử chỉ lãng mãn. Anh nói với tôi những lời ngọt ngào… Anh thậm chí còn phụ tôi làm hết việc nhà để tôi có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Và tôi đã thử tìm đến các sản phẩm… ai mách gì cùng xài thử mà vẫn muối bỏ bể, chỉ tổ tốn tiền. Mọi chuyện không có gì thay đổi, da dẻ vẫn sần sùi và cảm thấy gượng gạo khi “gần” chồng.

Buồn quá tôi lên tâm sự trong nhóm eva thì tình cờ  được bà chị mách cho viên uống Oeneva, thấy bảo chị em trên nhóm uống nhiều lắm. 10 người dùng thì 9 người khen tấm tắc. Tò mò tôi vào mạng tìm thử thông tin thì hóa ra thành phần của n xin xò lắm, chiết xuất từ Dầu Oenothera, tinh chất làm đẹp của giới quý tộc Châu Âu và Hoàng gia Anh.

Tôi mạnh dạn đặt mua 2 hộp về sử dụng và hoàn toàn bất ngờ với tác dụng. “Người khỏe hẳn ra, da dẻ căng sáng hơn trước, không còn tình trạng mỏi mệt như trước, sinh lý cải thiện rõ rệt, chu kỳ kinh nguyệt cũng đều đặn hơ. Vi diệu đúng như lời đồn các chị ạ. Ai gặp cũng khen tôi dạo này trẻ trung, phơi phới thế, còn ông chồng thì tủm tỉm “gái 2 con mà ngon như gái còn son” khiến tôi không khỏi thích thú.

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn