Lột xác ngoạn mục với làn da căng mịn chỉ sau 2 tháng khiến ai cũng ngỡ ngàng

23 views

Tôi – một cô gái 23 tuổi, hiền lành, vui vẻ, hết mình với người khác. Tự nhận xét về mình có nhiều đặc điểm nổi bật về hoạt động, cũng như học tập, dáng người tôi dong dỏng nhưng tôi lại mang trên mình một khuyết điểm khó ai dám nhìn đối diện lâu, đó là khuôn mặt nhiều mụn. Và đó cũng là lí do khiến tôi mặc cảm, ngại giao tiếp với mọi người.

Từng sống chung với mụn gần 10 năm trời

Từ những ngày đầu bước vào cấp 2, da mặt tôi bỗng nổi mụn nhiều, tình trạng cứ ngày một nặng thêm khiến tôi rất khổ sở. Mặc cảm vì gương mặt, tôi chả dám đi đâu, gặp ai, ngay cả việc trò chuyện với bạn bè trong lớp cũng trở nên hạn chế. Và cứ như vậy, những nơi đông người tôi lại càng ngại giao tiếp hơn.

Không như ngày còn bé, lớn lên tôi có rất ít bạn bè. Không phải vì tôi khó gần, mà là họ không muốn gần tôi hay nói chuyện với tôi. Bạn bè cũ cũng chỉ là chơi xã giao với tôi, không còn thân thiện như trước.

Khuôn mặt đầy mụn đeo bám suốt 10 năm trời

Tình trạng mụn không hề thuyên giảm dù đã thử nhiều cách

Tôi nghĩ đi nghĩ lại rất nhiều lần nguyên nhân do đâu mình lại bị đối xử như vậy, có phải tính tình hay mình làm sai gì không. Nhưng chẳng có nguyên nhân nào khác ngoài việc khuôn mặt quá nhiều mụn của tôi khiến các bạn ấy ái ngại làm bạn,hoặc có thể không muốn chơi cùng người xấu xí như tôi vì sẽ làm mất đi sự đáng yêu dễ thương của các bạn.Những năm tháng sau đó của tôi trở nên trầm lắng, sống thu mình, không giao tiếp như kiểu tự kỷ ấy. Nhiều lúc ngồi nghĩ thấy tủi thân vô cùng.

Lên đại học, chuyển vào sống ở TPHCM với suy nghĩ sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều điều trải nghiệm mới, bạn bè mới, quan hệ mới. Thế nhưng chẳng khác gì ở quê tôi nơi đây cũng vậy, những người bạn đại học mới cũng không hứng thú với tôi bằng những cô nàng trắng trẻo, dễ thương, làn da căng mịn.

Thời điểm đó, ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình, gương mặt, tôi tức tốc tìm đến các phương pháp để cải thiện: từ các loại kem bôi trị mụn trên mạng cho đến cả các dạng thuốc viên mua tại hiệu thuốc, xách tay… nhưng rồi cũng chẳng ăn thua, các nốt mụn chỉ đỡ đi một chút rồi lại làm tổ trên mặt. Nhiều lúc nhìn mình trong gương tôi còn chán bản thân mình nữa, bảo sao người khác chả sợ, không muốn giao tiếp, quan hệ với mình chứ. Lâu dần tôi học cách chung sống với nó, chấp nhận số phận.

Lột xác ngoạn mục nhờ gặp được chân ái

Thời gian cứ thế bình lặng trôi đi cho đến một ngày, tình cờ trong lần tâm sự với người bạn quen qua nhóm làm đẹp trị mụn, tôi được bạn ấy mách cho viên uống Oeneva. Thấy bảo, viên uống này hiện đang hot trong cộng đồng giới trẻ lắm, những bạn mặt nhiều mụn như tôi uống vào có vài ba tháng là hết hẳn mà là hết vĩnh viễn không lo tái lại. Sản phẩm này vừa giúp sạch mụn, hết thâm lại còn dưỡng trắng da nữa. Thích nhất là thành phần xịn xò, nhập khẩu từ Châu Âu nên chất lượng yên tâm, an toàn tuyệt đối. Nghe đến đây, tôi cũng thấy ưng ưng nhưng vốn da nhạy cảm, lại mất niềm tin vào các sản phẩm đã dùng trước đó nên còn chút lăn tăn? Thế là quyết định tìm hiểu thêm thông tin về em Oeneva này,  không ngờ trong quá trình tìm hiểu mới biết hóa ra thành phần chính trong Oeneva này chính là Oenothera – tinh chất làm đẹp nổi tiếng nghìn năm qua của giới quý tộc Châu Âu và Hoàng gia Anh mà tôi đã từng đọc trên internet. Không còn gì phải đắn đo nữa, tôi quyết định ra hiệu thuốc mua về uống.

Quả thật không làm mình thất vọng, mới uống Oeneva được vài tuần mà da của tôi đã cải thiện thấy rõ, mụn giảm hẳn, các vết thâm do mụn trước kia cũng mờ đi 80-90% rồi. Sang đến tháng thứ 2 thì sạch mụn hoàn toàn, da sáng mịn như chưa hề có sự tồn tại của lũ mụn đáng ghét kia. Chưa kể, khi đến kỳ dâu tây thì không còn đau bụng vật vã như trước, chu kỳ đều như vắt chanh.

Anh Đào tự tin, yêu đời với làn da sạch mụn, sáng hồng

Cuộc đời tôi giờ đây như bước sang một trang mới hoàn toàn, tự tin hơn, yêu đời hơn, không còn là cô bé sống khép mình như trước nữa. Oeneva đúng là chân ái của cuộc đời tôi.

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn