Tác dụng của dầu hoa Anh Thảo với mái tóc

1 views

Dầu hoa anh thảo (EPO) được biết đến với đặc tính cân bằng hormone, chống viêm và chống oxy hóa. Nó cũng được ca ngợi là trợ thủ đắc lực cho mái tóc, đặ biệt giúp giảm thiểu tình trạng rụng tóc

Thúc đẩy tăng trưởng mới

Giống như các loại dầu thực vật khác, EPO chứa axit arachidonic. Thành phần này để thúc đẩy sự phát triển của tóc mới và giúp các sợi tóc hiện có dài ra.

Giảm viêm da đầu và tổn thương nang tóc

Axit gamma linoleic (GLA) là một axit béo chuỗi omega được tìm thấy trong EPO. Thành phần này được biết đến với đặc tính chống viêm. Các nghiên cứu về GLA đã chứng minh nó như một liệu pháp điều trị các tình trạng viêm như viêm da dị ứng.

Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng sterol có trong EPO có thể giúp giảm viêm.

Giảm stress oxy hóa

Sự căng thẳng mà bạn gây ra cho tóc – nghĩ đến các sản phẩm, cách tạo kiểu tóc bằng nhiệt, và những thứ tương tự – có thể khiến tình trạng rụng tóc liên quan đến rụng tóc trở nên tồi tệ hơn.

EPO rất giàu vitamin E chống oxy hóa, được biết là có tác dụng giảm căng thẳng do oxy hóa. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc bổ sung vitamin E qua đường uống đã giúp cải thiện các triệu chứng rụng tóc. Điều này cho thấy EPO có thể kích thích và bảo vệ các nang tóc, giữ cho chúng khỏe mạnh và hoạt động.

Cách sử dụng Dầu hoa anh thảo

Bạn có thể bôi Dầu hoa anh thảo (EPO) tại chỗ, uống hoặc cả hai. Nếu tình trạng rụng tóc của bạn có liên quan đến tình trạng viêm nhiễm, các bằng chứng giai thoại ủng hộ việc bôi thuốc. Nếu tình trạng rụng tóc của bạn có liên quan đến tình trạng nội tiết tố, các chất bổ sung có thể có lợi hơn EPO tại chỗ.

Bổ sung EPO tốt nhất nên dùng trong bữa ăn. Liều trung bình là 500 miligam mỗi ngày – nếu liều lượng bổ sung của bạn cao hơn mức này, hãy đảm bảo bạn xác nhận liều lượng với bác sĩ trước khi sử dụng.

Khi thử một loại thực phẩm bổ sung mới, tốt nhất nên bắt đầu với liều lượng thấp hơn và dần dần đạt đến liều lượng tiêu chuẩn. Nếu bạn cảm thấy đau bụng hoặc buồn nôn sau khi bổ sung EPO, hãy giảm liều hoặc ngừng sử dụng.

 

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn