Trẻ đẹp không tuổi không còn là truyền thuyết

28 views

 “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và làm chủ được cuộc sống”. Tôi đã rất tâm đắc với câu nói này và thật sự rất ấn tượng với chị Nguyễn Thị Minh 40 tuổi, ở Hải Hậu, Nam Định . Bởi chị có nét đẹp vừa mặn mà của người phụ nữ từng trải lại hồng hào khỏe mạnh đôi mắt luôn ánh lên niềm hạnh phúc. Tôi đã không khỏi ngạc nhiên khi biết được rằng mới cách đây nửa năm, chị Minh vừa trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời.

Tuổi mãn kinh không ai thoát được

“Em biết đó, phụ nữ chúng mình có bao nhiêu việc không tên, con cái, gia đình rồi chuyện làm ăn. Tiền bạc kiếm mãi rồi cũng có nhưng tuổi xuân qua đi thì không thể lấy lại được. Nhìn mình trong gương mà chị cũng giật mình, vì già và xấu quá. Trước da chị đẹp lắm, lúc nào cũng căng mịn, trắng hồng, ai nhìn cũng phải mê, thế mà thoắt một cái mắt và trán đầy những nếp nhăn, sờ da thấy khô ram ráp, nổi rõ vết nám và tàn nhang. Nhất là hai gò má có những mảng nâu to bằng đầu ngón tay, xấu xí lắm”, chị Minh vừa kể vừa thở dài thườn thượt: “Thời thanh niên toàn bị chê là còi vì chị ăn khỏe lắm nhưng vẫn còi dắt còi dí, thế mà đẻ xong đứa đầu tiên, đến đứa thứ hai cứ như “thay máu” ấy, cân nặng tăng vù vù. Nhất là từ khi bước sang tuổi 40, ăn bao nhiêu hấp thu hết bấy nhiêu, toàn tích mỡ mà không thấy cơ đâu, bụng to bầy nhầy toàn mỡ.

Nỗi khổ của chị Minh tôi cũng gặp rất nhiều người như thế, vì phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh nào cũng sẽ gặp phải, tôi cảm thông: “Phụ nữ khổ như thế đấy chị”.   Chị gật gù: “Mấy năm nay kinh nguyệt rối loạn, tháng có tháng không là chị cũng khổ theo vì sắp biến thành “đàn ông” rồi. Không còn hứng thú chuyện vợ chồng vì đau rát, khô hạn. Mỗi lần quan hệ chị đều phải dùng gel bôi trơn, khổ lắm. Nỗi khổ vẫn chưa thấm hết khi ngày nào chị cũng phải chịu đựng những cơn bốc hỏa tới năm, bảy lần, đầu óc phừng phừng như cái lò, rồi mất ngủ triền miên.

Hành trình lấy lại tuổi xuân

Tình cờ gặp lại người bạn cũ ở Hà Nội đến chơi, biết tình trạng chị nó đoán ngay do thiếu hụt nội tiết tố nữ nên giới thiệu cho Dầu hoa anh thảo. Chị uống đều đặn chỉ sau vài tuần, thấy các triệu chứng bốc hỏa đau đầu giảm dần, cả đêm chị đã ngủ được ngon giấc. Dịch âm đạo nhiều lên, chị đỡ đau rát khô hạn mỗi khi chiều chồng”. “Dùng được một tháng, các triệu chứng gần như hết hẳn, chị ngủ rất ngon, chuyện ấy lại trơn tru, nhẹ nhàng. Anh nhà thấy vậy nên mừng lắm, tự dưng lại thấy chiều chuộng chị có phần hơn cả trước kia.  Chị cười tươi rạng rỡ:  “Cuộc đời như nở hoa em ạ, mọi thứ cứ như ở độ tuổi 30 vậy: Các vết nhăn giảm dần, nám tàn nhang cũng mờ đi, da dẻ căng bóng lên thấy rõ. Và trên hết chị thấy sức khỏe mình tốt lên rất nhiều, ăn đồ tanh, gỏi cá sống mà bụng dạ vẫn êm ru. Mà từ ngày dùng Dầu hoa anh thảo chị thấy người chắc hẳn, ăn nhiều cũng không bị tích mỡ bụng, người gọn gàng nhẹ nhõm”. Mọi người xung quanh ai cũng khen chị trẻ ra đến cả chục tuổi. Nhờ có Dầu hoa anh thảo mà tuổi xuân đã quay trở lại. Tôi lại càng thấy khẳng định hơn một chân lý  “Là phụ nữ phải yêu lấy chính mình”.

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn