Cô nàng 10X tiết lộ bí quyết trị mụn thành công khiến dân mạng trầm trồ

8 views

Sự thay đổi đến bất ngờ sau khi trị mụn thành công’ của cô bạn nữ sinh trường báo mới đây khiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Mụn từ lâu đã được xem như kẻ thù của cả phái yếu lẫn phái mạnh. Chúng bắt đầu “bùng nổ” khi tuổi dậy thì bắt đầu “chớm sang”. Vấn đề này là nỗi ám ảnh đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Không thể đếm xuể số người đã và đang mất đi sự tự tin khi mắc phải vấn đề này.

Cô nàng Nguyễn Thị Thủy cũng là một trong số đó. Cô bạn chia sẻ: “Mình dậy thì năm 15 tuổi khi còn đang học lớp 9, lúc đó mình nổi mụn rất nhiều, cũng đi chạy chữa nhiều nơi lắm, dùng đủ các loại tốn không biết bao nhiều thời gian mà cũng chẳng ăn thua. Suốt năm lớp 9, mình mặc cảm chả dám gặp hay trò chuyện cùng ai, thậm chí giải lao, mình cũng chẳng dám hó hé xuống dưới sân trường như các bạn, buồn mà stress kinh khủng luôn. Tình trạng da mụn vẫn cứ như thế cho đến hết năm học cấp 3. Vào đại học, sang môi trường mới, hy vọng làn da sẽ đôi chút thay đổi, nhưng không đám mụn đáng ghét vẫn cứ dai như đỉa vậy….”

Buồn bã, chán nản, cô nàng nghĩ ra cách nhịn ăn lấy tiền đi spa, nhưng mà liệu trình điều trị tốn kém nên sau vài 3 buổi lại đành ngậm ngùi trở về tình trạng ban đầu.

Cho đến buổi cắm trại chào mừng ngày lễ 20.11 của trường, tình cờ Thủy gặp được người chị khóa trên, thấy cô nàng khá trầm tính, mặt mày ủ rũ nên người chị mới hỏi chuyện, Thủy trút hết tâm sự của mình không hy vọng sẽ thay đổi, chỉ là giải tỏa nỗi buồn, sự bí bách của bản thân. Sau khi nghe hết nỗi lòng của cô nàng, người chị này đã mách cho cô viên uống Oeneva. Theo lời của chị bạn, sản phẩm này có thành phần là Oenothera tinh chất trị mụn, sáng da nổi tiếng, được sử dụng phổ biến tại Mỹ và Châu Âu từ hàng nghìn năm này. Không còn gì phải lăn tăn nữa, tôi quyết định ra hiệu thuốc mua về uống.

Thủy dường như đã “lột xác” hoàn toàn sau khi hết mụn

“Mới uống Oeneva có vài tuần mà mê thực sự luôn: các nốt mụn giảm hẳn, các vết thâm do mụn trước kia cũng mờ đi trông thấy. Sang đến tháng thứ 2 thì sạch mụn hoàn toàn, da sáng mịn như chưa hề có sự tồn tại của lũ mụn đáng ghét kia. Phải nói đây chính là sản phẩm dưỡng da đáng tiền nhất trong công cuộc làm đẹp của mình. Chưa kể, mỗi kỳ dâu đến cũng không còn bị đau bụng, khó chịu hay mệt mỏi gì nữa. Oeneva đúng là chân ái của cuộc đời mình.” – Thủy vui mừng chia sẻ.

 

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn