Bí quyết trẻ đẹp cực đơn giản của mẹ 2 con khiến ai cũng tâm đắc

57 views

Hồi còn con gái, làn da của tôi xấu lắm, khô ráp, đen nhẻm. Nhưng giờ đã là mẹ của 2 con, tôi không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc da mà đã có thể tự tin dạo phố vì làn da tươi sáng tự nhiên” chia sẻ của Chị Đào Thu Hà 33 tuổi (Vũ Thư, Thái Bình) hiện đang là giáo viên trung học.

Gặp chị trong một buổi make up để chuẩn bị cho buổi biểu diễn văn nghệ trong trường, tôi xuýt xoa khi thấy ở tuổi của chị mà vẫn tươi sáng thì chị nói: “Ngày xưa làn da của chị xấu lắm, sần sùi, đen nhẻm chứ không được như thế này đâu, thường hay nổi mụn và bị sẹo mụn nhiều, nên lúc nào cũng che khuyết điểm gương mặt bằng cách trang điểm. Mà càng trang điểm, càng bôi các loại kem dưỡng trắng da thì tôi lại càng thấy da mình không những không được cải thiện mà còn hư nhanh hơn, lỗ chân lông to hơn, da mặt chị nhìn càng thô ráp hơn”.

Câu trả lời thật khó tin vì hiện giờ, làn da của chị trông rất đều màu, sáng và không còn những vết nám sạm, tàn nhang trên khuôn mặt. Nhận thấy vẻ hoài nghi của tôi, chị nói tiếp: “Chị có đi khám da liễu và từ ngày được khuyên dùng Dầu hoa anh thảo, chị thấy làn da cải thiện rất nhiều. Mặt chị ngày xưa rất nhiều mụn và sau khi điều trị thì có rất nhiều vết sẹo do mụn để lại nữa. Nhưng dùng Dầu hoa ảnh thảo thì thấy những sẹo mụn mờ đi, sẹo mụn thu nhỏ lại và những vết rỗ đầy hơn”.

Đợt vừa qua, trường có tổ chức chuyến du lịch cho giáo viên trong nhà trường. Khác với những lần trước, Sau khi đi tắm biển về, chị Hà kể rằng chị cảm thấy da của không bị bắt nắng. Hồi xưa mỗi lần đi nắng phải che đậy rất là nhiều nào là dùng bao tay, khẩu trang rồi kem chống nắng nữa. Nhưng từ sau khi dùng Dầu hoa anh thảo thì đợt đi biển này chị cảm thấy da không bị bắt nắng, không bị sạm và cũng không phải che đậy nhiều vất vả như ngày xưa nữa.

Kể về những thay đổi đáng mừng của da, chị Hà khuyên tôi: “Bây giờ trên thị trường có rất nhiều những mỹ phẩm sử dụng cho da, một số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Chị khuyên là nên cẩn trọng nhé vì sức khỏe rất là quan trọng, nhất là phụ nữ sau khi sinh thì cần phải làm khỏe từ bên trong cơ. Dầu hoa anh thảo thì có đủ những yếu tố cần thiết là tốt cho da và cho sức khỏe, chị thấy đây là một lựa chọn sáng suốt của chị em phụ nữ chúng mình”.

Chị còn kể rằng từ ngày dùng Dầu hoa anh thảo, việc làm đẹp của chị không tốn nhiều thời gian như ngày xưa nữa. Cuối tuần ông xã dẫn đi dạo phố, thì không cần tốn nhiều thời gian để trang điểm mà chỉ cần tô nhẹ son môi thôi đã có thể tự tin dạo phố mà không phải mất nhiều thời gian để che những khuyết điểm như ngày xưa nữa.

Nhắc tới chuyện vợ chồng, chị không ngại chia sẻ: “Dùng dầu hoa anh thảo không chỉ da dẻ đẹp hơn mà đời sống sinh lý của tôi rất chi là ổn, tinh thần cũng hưng phấn hơn trước”. Vậy là chỉ một Dầu hoa anh thảo là chị thu được 3 lợi ích là sức khỏe, đời sống sinh lý viên mãn và làn da ngày càng đẹp ra.

 

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn