Bí quyết đẹp ngoài khỏe trong chỉ sau 2 tháng

20 views

Cách đây chừng 1 năm, tôi cảm nhận rõ cơ thể mình đang thay đổi đến kỳ lạ, tôi thường xuyên thấy mệt mỏi, cơ thể khó chịu, nhiều khi nằm  mãi cũng ngủ không được, giấc ngủ cứ chập chờn, thức giấc giữa đêm, rồi có lúc trong người lại nóng nảy, cáu gắt, bốc hỏa từng cơn, da dẻ thì khô ráp, nám sạm. Sức khỏe của tôi giai đoạn đó có phần mệt mỏi, huyết áp không được ổn định. Tôi bị huyết áp thấp nên hay chóng mặt, nhức đầu, đau nửa đầu. Đứng lên ngồi xuống hay bị mỏi, tay chân hay bị tê, đi lên đi xuống cầu thang hay bị nhức, khiến tôi cứ lo lắng, nghĩ mình bị bệnh gì đó trong người, chứ nào có biết đó là tiền mãn kinh – mãn kinh mà phụ nữ nào cũng trải qua trong đời.

Sau khi những dấu hiệu lạ đó cứ kéo dài theo ngày tháng, tôi bèn hỏi thăm bạn bè, rồi xem internet, xem báo đài thì tôi mới biết được rằng tôi đang bị suy giảm nội tiết tố do bước vào độ tuổi tiền mãn kinh. Mà ở giai đoạn này nếu tôi không lo chăm sóc, thuốc thang thì sức khỏe, sắc đẹp rồi cả chuyện sinh lý xuống dữ lắm, khiến tôi thấy lo vô cùng. Phụ nữ mà, ai chẳng sợ mình “già” đi theo thời gian!

Tôi đã tìm đến những bí quyết từ bạn bè giới thiệu, và may mắn thay những cảm giác khó chịu mà tôi đã chịu đựng dần dịu đi khi tôi sử dụng Dầu hoa anh thảo. Dùng Dầu hoa anh thảo được 2 tuần, tôi thấy người dễ chịu hơn, không còn nóng rát. Sau 1 tháng sử dụng, tôi cảm thấy người khỏe khắn hơn, không còn bồn chồn, lo lắng, buồn não gì nữa. Sau 2 tháng, tôi thấy không còn nóng gắt, cau có, vã mồ hôi, cơ thể thoải mái hơn. Làn da của tôi cũng bắt đầu sáng hơn, không còn những vết thâm nám trên má nữa. Tôi ngủ được sâu giấc hơn, ăn uống được nhiều, cơ thể tốt lên trông thấy. Hiện giờ, tôi thấy yêu đời hơn, yêu cuộc sống hơn, tinh thần thoải mái hơn, làn da sáng hơn, tươi hơn, những biểu hiện khó chịu trước đó không còn nữa.

Đợt rồi về quê gặp lại đứa em họ, nó lại hỏi tôi: “Sao dạo này chị trẻ thế, đẹp thế, có bí quyết gì chỉ cho em với. Em dạo này thấy trong người nóng bức, hay cáu gắt, không muốn gần chồng”. Tôi nói với em ấy đó là những biểu hiện của tiền mãn kinh sớm và tôi cũng giới thiệu em ấy về Dầu hoa anh thảo.

Với những cải thiện rõ rệt về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý, tôi sẽ gắn bó lâu dài với Dầu hoa anh thảo và coi nó như dưỡng chất tự nhiên để bảo dưỡng cơ thể từ trong ra ngoài. Đó cũng chính là bí quyết trẻ, khỏe mà tôi luôn tin tưởng từ chính kinh nghiệm bản thân đã trải qua, và luôn chia sẻ cho những người xung quanh để họ cũng đẹp hơn mỗi ngày như tôi.

(Câu chuyện của chị Võ Thụy Vân, 43 tuổi – Thiên Cầm, Hà Tĩnh)

 

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn