Tác dụng chống lão hóa và làm sáng da của vitamin E

3 views

Tên nghiên cứu: Anti-aging and brightening effects of a topical treatment containing vitamin C, vitamin E, and raspberry leaf cell culture extract: A split-face, randomized controlled trial

Nhóm tác giả: Pattarawan Rattanawiwatpong, Rungsima Wanitphakdeedecha, Akkarach Bumrungpert 

Đăng tải trên tạp chí: Cosmet Dermatol tháng 3 năm 2020

Link nghiên cứu: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/31975502/

Mục tiêu: Đánh giá tác dụng chống lão hóa và làm sáng da của hỗn hợp chứa vitamin C (20% trọng lượng), vitamin E và chiết xuất lá mâm xôi Châu Âu (Rubus idaeus).

Phương pháp: Nghiên cứu được thực hiện trên 1 nhóm gồm 50 tình nguyện viên nữ có độ tuổi từ 30-60 (có nếp nhăn trên mặt, da khô và chảy xệ). Mỗi người được sử dụng một viên hỗn hợp có chứa Vitamin E để bôi lên một bên mặt trong 2 tháng, vẫn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da bình thường. Cả hai bên xét nghiệm (được điều trị) và bên cạnh (không được điều trị) đều được đánh giá da liễu sau 4 và 8 tuần.

(Nghiên cứu này đã được phê duyệt bởi Ủy ban Đánh giá Đạo đức về Nghiên cứu Con người, Đại học Y khoa Tích hợp, Đại học Dhurakij Pundit (003 / 62EX), và các quy trình nghiên cứu được thực hiện theo Tuyên bố của Helsinki về đối tượng con người)

Kết quả: Da sáng và đàn hồi hơn, độ mịn, độ căng và nếp nhăn cũng được cải thiện đáng kể. sau 4-8 tuần sử dụng.

Kết luận: Nghiên cứu này đã chứng minh rằng chiết xuất gồm Vitamin C, vitamin E và lá mâm xôi có tác dụng vượt trội trong việc chống lão hóa, giúp làm sáng da, tăng độ đàn hồi, giảm nếp nhăn.

 

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn