Trai đẹp cầu xin quay lại sau cú lột xác ngoạn mục của tình cũ

1 views

“Trong khi các bạn cùng trang lứa đến tuổi dậy, ai nấy đều cao lớn, phổng phao, da dẻ trắng trẻo, mặt mũi xinh xắn còn tôi lại dậy thì thất bại thê thảm. Da dẻ sần sùi, mụn chi chít trên mặt, nhìn như tổ chim ấy”

Hạnh phúc tan vỡ vì “kẻ thứ 3”

Bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng của cuộc đời mình, Diệp say sưa kể lại:“Mỗi khi nhắc đến kẻ thứ 3 chen vào cuộc tình thường nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc có 1 người mới xuất hiện trong mối quan hệ ấy. Song trong chuyện tình cảm của mình “kẻ thứ 3” lại chính là lũ mụn đáng ghét. Lúc ấy mình chỉ ước giá như không phải trải qua giai đoạn dậy thì thì tốt biết bao, có khi mình đã không mất đi hạnh phúc đầu đời”.

19 tuổi – ở độ tuổi đẹp nhất ấy, rất nhiều cô gái bằng tuổi Diệp đã có nhiều vệ tinh vây quanh thì Diệp vẫn lủi thủi một mìnhThấy cô nàng suốt ngày suốt ngày ở nhà, đến tuổi cặp kè mà không có ai ngó ngàng, cô bạn thân cùng lớp đã giới thiệu cho Diệp ông anh họ đang du học nước ngoài. Mặc dù mới chỉ nói chuyện với nhau trên mạng nhưng cả hai đều khá hợp nhau, dần dà có cảm tình với đối phương và yêu nhau từ lúc nào không hay.

Nhưng khổ nỗi, vì mặc cảm với gương mặt nhiều mụn, Diệp không đủ can đảm để gửi mặt mộc ấy cho bạn trai. Cực chẳng đã, cô đành đành nhờ công nghệ hỗ trợ, theo đó cứ mỗi lần gửi ảnh, Đào lại phải app chỉnh sửa các kiểu. Và rồi cũng đến ngày chàng trai được về nước, thế nhưng để tạo bất ngờ cho Diệp, anh chàng quyết định đến nhà cô mà hề báo trước. Chiều hôm ấy, lúc tan học trở về nhà, Diệp bất ngờ thấy bạn trai đang đợi mình trước cửa nhà. Ngỡ ngàng khi người trong mộng quá khác so với hình ảnh trên mạng, chàng trai trẻ phát hoảng trước khuôn mặt chi chít mụn của Diệp. Anh đã quyết định nói lời chia tay với lí do không thể chấp nhận được sự lừa dối vì hình ảnh ngoài đời và trên mạng quá khác biệt. Diệp vật vã trong đau khổ khi mối tình vừa mới chớm nở đã sớm tàn lụi

Lột xác ngoạn mục khi gặp được chân ái

Sau thời gian dài buồn bã, Diệp quyết tâm phải thay đổi bản thân, cô nàng lao vào việc tìm kiếm các giải pháp trị mụn nào là bôi kem, lột da, lăn kim… đủ cả. Nhưng rồi cũng chẳng ăn thua, mụn vẫn đóng đinh trên mặt, thâm chí dày đặc hơn.

Không cam chịu, cô nàng tiếp tục chuyển hướng trị mụn từ bên trong, cô lên mạng tìm kiếm “viên uống trị mụn đẹp da”, lập tức cho ra hàng nghìn kết quả. Trong đó có một sản phẩm làm cô chú ý hơn cả đó là Oeneva ở ngay top đầu. Click vào link sản phẩm, cô nàng bất ngờ khi thấy loạt review của các bạn trẻ, có bạn còn bị mụn mười năm không đỡ mà uống Oeneva này có 2 tháng là sạch mụn. Nhận thấy đây đúng là sản phẩm mình đang cần, cô nàng gọi điện đặt luôn 4 lọ về dùng.Kiên trì dùng đúng theo hướng dẫn của nhãn hàng, 2 tháng sau: Khi soi gương, cô không thể tin được sức mạnh vi diệu của Oeneva, “Lũ mụn đáng ghét đã không cánh mà bay. Vết thâm trên mặt cũng lần lượt rút quân, như một phép màu vậy. Mình cứ ngỡ là mơ luôn ấy. Mừng quá, mình mua thêm 2 lọ về dùng cho đủ liệu trình tư vấn. Quả thật không làm mình thất vọng, sau 3 tháng uống Oeneva, da mình căng bóng, sáng lên thấy rõ, ai gặp cũng khen làm mình vui quá trời.”


Sau đó, trong lần sinh nhật cô bạn thân của mình, tình cờ Diệp gặp lại anh người yêu cũ. Anh chàng không khỏi ngỡ ngàng trước sự “lột xác ngoạn mục” của mình. Cuối buổi tiệc anh bỗng lại gần Diệp và nói lời xin lỗi, xin cho anh một cơ hội. Quá xúc động, cộng thêm được sự cổ vũ của bạn bè, cô nàng đã quyết định mở long, cho anh một cơ hội và 2 người sẽ bắt đầu lại từ đầu… Một cái kết không thể đẹp hơn cho đôi bạn trẻ.

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG DẦU HOA ANH THẢO OENEVA TUỆ LINH

Số hộp đặt mua

Ý kiến của bạn